4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHO LẠNH H&B LOGISTICS

Post by : Phương Mai
Kho lạnh H&B Logistics hi vọng mong muốn được đồng hành cùng quý khách!

Phát triển kinh doanh tốt hơn

Quý Công ty không phải mất thêm nhiều thời gian cho việc kiểm tra, phân loại, đóng gói và dán nhãn sản phẩm. Thay vào đó, H&B Logistics ngoài dịch vụ kho vận chuyên nghiệp và nhanh chóng, cũng sẽ hỗ trợ quý Công ty những dịch vụ phát sinh, do đó khách hàng có thể tập trung phát triển kinh doanh đem lại lợi nhuận cao hơn.

 

Tiết kiệm chi phí hơn

Ngân sách cho việc quản lý và vận hành giảm xuống rõ rệt nhờ việc chuyển từ chi phí cố định sang chi phí thay đổi. Đặc biệt, H&B Logistics vẫn triển khai chương trình trợ giá mùa dịch để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, với vị trí thuận lợi, khách hàng sẽ giảm thiểu được chi phí vận chuyển, phí đường bộ và các chi phí phát sinh khác.

 

Khách hàng hài lòng hơn

Với Phương châm “sản phẩm của khách hàng là trái tim của H&B Logistics”, do đó, chúng tôi nâng niu những thùng hàng như “hạt ngọc trời” và đảm bảo lưu trữ bảo quản hàng hóa đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Chủ động hơn trong công việc

Nhờ hệ thống quản lý kho vận thông minh, hiện đại 4.0 và các thiết bị hỗ trợ quản lý số liệu nhanh chóng, H&B Logistics sẽ báo cáo số liệu kịp thời và chính xác nhất để khách hàng dễ dàng đưa ra Phương án kinh doanh tốt nhất.

Kho lạnh H&B Logistics hi vọng được phục vụ và đồng hành cùng quý khách!

Phương Mai

Tôi là Nguyễn Phương Mai content marketing của H&B Logistics - Phụ trách phát triển nội dung website: hblogistics.com.vn. Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng website trở thành một trang dịch vụ số 1 Việt Nam về mảng Cho Thuê Kho Lạnh, Dich vụ Hải Quan, Logistics... Mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp. Kết hợp phát triển kênh Blog H&B Logistics cung cấp nhiều giá trị kiến thức.

Hotline: 0983 038 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.038.668