KHO LẠNH CÔNG NGHỆ CAO H&B LOGISTICS CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Post by : Phương Mai
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại H&B Logistics chính thức vận hành hoạt động Kho lạnh Công nghệ cao tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ.

KHO LẠNH CÔNG NGHỆ CAO H&B LOGISTICS CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Ông Nguyễn Quốc Ân, Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại H&B Logistics cho biết, Kho lạnh Công nghệ cao H&B Logistics có tổng diện tích hơn 23 000 m2 , bao gồm hệ thống kho đông lạnh lưu trữ hàng hóa 7 500 m2  với công suất 15 000 pallets trong giai đoạn 1 với thiết kế thân thiện với môi trường và công trình được đầu tư công phu. Bên cạnh đó, kho được trang bị phần mềm quản lý hiện đại, hệ thống camera bảo vệ 24/7 và máy móc thiết bị nhập khẩu từ những thị trường dẫn đầu thế giới như Nhật Bản, Đức và Malaysia.

Với mục tiêu phát triển Kho lạnh H&B Logistics trở thành trung tâm dịch vụ nòng cốt trong lưu trữ và lưu thông hàng  hóa tiêu dùng nội địa và xuất nhập khẩu, trở thành cầu nối quan trọng, phục vụ đắc lực cho quá trình sản xuất và phân phối hàng hóa. Do đó, Ban TGĐ của Kho lạnh H&B Logistics chú trọng phát triển hệ thống nhân lực và cơ sở vật chất với chủ trương “ H&B nơi lưu giữ niềm tin của bạn”.

Với vị trí đắc địa, nằm trong cửa ngõ của Tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng đi các tỉnh phía Bắc và phía Nam, Kho lạnh H&B Logistics mong muốn trở thành mắt xích quan trọng thu hút hàng hóa từ các nước trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Từ đó, góp phần tăng cường mở rộng hợp tác, kết nối cung cầu với các doanh nghiệp địa phương trong cung ứng dịch vụ logistics, tạo thêm việc làm cho người lao động và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển dịch vụ logistics tại Miền Bắc. Hệ thống kho đạt chuẩn ISO 9001- 2015  và các tiêu chuẩn khác theo quy định, có thể lưu trữ những sản phẩm công nghệ cao theo nhu cầu của khách hàng.

Ban TGĐ của Kho lạnh H&B Logistics đã phê duyệt kế hoạch năm 2022 mở rộng diện tích thêm 5 500 m2  trong giai đoạn 2 cho công suất 10 000 pallets và giai đoạn 3 mở rộng mạng lưới kho đông lạnh với công suất 35 000 pallets năm 2025 tại Hải Phòng. Kho lạnh Công nghệ cao H&B Logistics đang dần khẳng định năng lực hoạt động, khả năng cạnh tranh của công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics tổng thể và tích hợp, hoạt động có hiệu quả, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Phương Mai

Tôi là Nguyễn Phương Mai content marketing của H&B Logistics - Phụ trách phát triển nội dung website: hblogistics.com.vn. Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng website trở thành một trang dịch vụ số 1 Việt Nam về mảng Cho Thuê Kho Lạnh, Dich vụ Hải Quan, Logistics... Mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp. Kết hợp phát triển kênh Blog H&B Logistics cung cấp nhiều giá trị kiến thức.

Hotline: 0983 038 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.038.668