KHO LẠNH H&B LOGISTICS BẢO QUẢN GÌ?

Post by : Phương Mai
Kho lạnh H&B Logistics bảo quản đa dạng các loại sản phẩm

KHO LẠNH BẢO QUẢN GÌ

Kho bảo quản lạnh chắc chắn khác với bất kỳ loại kho nào khác theo chính tên gọi của nó. Không giống như các nhà kho khác, kho bảo quản lạnh cần được bảo trì và giám sát nhiều hơn về nhiệt độ và trao đổi nhiệt. Các sản phẩm có thể bị hỏng ở điều kiện nhiệt độ phòng bình thường cần được bảo quản lạnh để bảo quản an toàn.

Để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nó, hãy cùng xem các loại mặt hàng mà nó lưu trữ. 

Sản phẩm thực phẩm

Mọi thứ bạn mua ngoài chợ và cất trong tủ lạnh chắc chắn sẽ đến từ kho bảo quản lạnh. Thực phẩm như các sản phẩm từ sữa, thịt, rau củ quả, kem… cần được bảo quản trong kho lạnh. Điều này làm cho việc bảo quản chất lượng của các sản phẩm được sản xuất trở nên quan trọng. Các sản phẩm này được lưu trữ tại nhiều kho chứ lạnh phụ thuộc vào khoảng cách của chúng so với điểm bán hàng cuối cùng. Trong nhiều trường hợp, giá của sản phẩm đã bao gồm chi phí kho lạnh bảo quản. Đây là lý do tại sao các sản phẩm đông lạnh như vậy có phần cao hơn so với các sản phẩm khác.

Hoa và cây

Kho bảo quản lạnh cũng có các phân khúc khác nhau dành cho các nhà máy. Bất cứ khi nào bạn đặt một cây hoặc một bó hoa từ cửa hàng trực tuyến, sản phẩm sẽ được bảo quản trong kho lạnh. Các nhà máy đến từ một trang trại, nhưng trong trường hợp địa điểm giao hàng ở xa, chúng được giữ tại loại nhà kho này để tránh hư hỏng.

Tác phẩm nghệ thuật

Khi cơn sốt nghệ thuật ngày càng phát triển, tỷ lệ sản xuất nghệ thuật cũng tăng theo. Ngày nay, nhiều tác phẩm điêu khắc hoặc tượng được tạo thành từ màu sắc và sợi tự nhiên. Điều này làm cho các tác phẩm nghệ thuật cần được bảo quản ở nhiệt độ tối ưu, nếu không, các tác phẩm nghệ thuật này có thể bị hỏng.

Dược phẩm

Kho bảo quản lạnh cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu sống con người. Nhiều sản phẩm dược phẩm như thuốc và chất bổ sung yêu cầu một nhiệt độ cụ thể để bảo quản. Một số bệnh viện có hợp đồng dựa trên thời hạn với các nhà kho như vậy để đáp ứng nhu cầu của họ.

Kho lạnh H&B Logistics với công nghệ hiện đại, có các kho trữ lạnh phục vụ cho từng loại sản phẩm và nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Phương Mai

Tôi là Nguyễn Phương Mai content marketing của H&B Logistics - Phụ trách phát triển nội dung website: hblogistics.com.vn. Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng website trở thành một trang dịch vụ số 1 Việt Nam về mảng Cho Thuê Kho Lạnh, Dich vụ Hải Quan, Logistics... Mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp. Kết hợp phát triển kênh Blog H&B Logistics cung cấp nhiều giá trị kiến thức.

Hotline: 0983 038 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.038.668