Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Post by : Phương Mai

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là loại hình vận chuyển, giao nhận hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Đây là một trong những phương tiện vận chuyển rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này sẽ ký kết hợp đồng với công ty vận tải với những điều khoản được thỏa thuận trước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là gì

Việc vận chuyển hàng hóa từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng bằng phương tiện xe tải được gọi là dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải. Trong đó khách hàng sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với đơn vị vận tải để sử dụng dịch vụ. Thông qua dịch vụ vận tải này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là gì

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 

Update....

Các mặt hàng nên sử dụng vận chuyển bằng xe tải

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng có thể sử dụng để vận chuyển bằng xe tải. Cụ thể như những loại hàng hóa máy móc, thiết bị cồng kềnh, có trọng lượng và kích thước lớn. Hay những loại vật tư xây dựng, vật liệu cho công trình. 

Bên cạnh đó xe tải cũng có thể được dùng để chở các loại nông sản, trái cây... Tất cả các mặt hàng không yêu cầu đặc biệt về cách bảo quản như nhiệt độ, độ ẩm… đều có thể vận chuyển bằng xe tải. 

Những mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải

Những mặt hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải

Lợi ích khi của hình thức vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Đó chính là lý do mà hiện nay dịch vụ vận tải ngày càng phát triển mạnh mẽ. Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ này được thể hiện rất chi tiết ở dưới đây.

Tính linh hoạt cao

Vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện xe tải được khách hàng ưa chuộng bởi tính linh hoạt cao. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa nguyên xe để linh hoạt hơn về thời gian vận chuyển. Khách hàng có thể chọn bất cứ thời gian giao nhận nào và đi đến bất cứ địa chỉ nào tại Việt Nam. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ có tính linh hoạt cao

Tiện ích

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Lý do bởi phương tiện này có cơ sở kỹ thuật hiện đại, khắc phục mọi hạn chế của các phương tiện thô sơ khác như xe ba gác, xe tự chế… 

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lợi ích tiếp theo của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là  giúp tiết kiệm thời gian. Những chiếc xe tải có trọng lượng lớn, chất lượng tốt, vận hành ổn định sẽ giúp di chuyển nhanh chóng hơn. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng. 

Hàng hóa an toàn 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, hàng hóa của bạn sẽ được đơn vị vận tải đảm bảo an toàn. Đơn vị này sẽ cam kết đền bù 100% khi có bất kỳ sự cố gây hư hỏng, thất thoát hàng hóa trong khi vận chuyển. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, sắp xếp ngay ngắn để tránh bị va chạm hay hư hỏng khi vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Hàng hoán đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại H&B logistics gồm những tuyến đường nào

H&B logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên nhiều tuyến đường khác nhau. Nhờ đó đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể các tuyến đường mà chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải như sau:

  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lào
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Dương
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Nai
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nha Trang
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Phước
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa
  • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành miền Trung
  • Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh ở miền Bắc đi TP HCM

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại H&B logistics

H&B logistics là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng. Chúng tôi tự hào và luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Chuyên nghiệp uy tín

H&B logistics có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực vận tải hàng hóa. Với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình mà H&B logistics luôn giữ vững được vị trí hàng đầu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

H&B mang đến sự chuyên nghiệp cao

An toàn tuyệt đối

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của H&B logistics, khách hàng được ký kết hợp đồng với các điều khoản minh bạch. CHúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Đặc biệt nếu có sự cố phát sinh gây hư hỏng hay mất mát hàng hóa khi vận chuyển sẽ được đền bù 100%. 

Kinh nghiệm 

H&B logistics sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là kinh nghiệm từ khâu đóng gói, bảo quản, vận chuyển, đảm bảo an toàn. Nhờ đó khách hàng có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn.

Nhanh chóng chính xác

H&B logistics nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng. Đặc biệt chúng tôi cam kết giao hàng đúng nơi, đúng thời gian và chính xác. 

Giá cước hợp lý

Giá cước vận chuyển hàng hóa của H&B logistics cung cấp rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá được công khai minh bạch và không phát sinh bất cừ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Những ưu điểm kể trên là lý do khách hàng luôn yêu mến chọn lựa H&B logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Giá cước hợp lý

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, chuyên nghiệp. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn để có chọn lựa đúng đắn. Hãy liên hệ với H&B logistics ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm dịch vụ :

Dịch vụ cho thuê kho lạnh uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ vận chuyển và phân phối hàng hóa

Phương Mai

Tôi là Nguyễn Phương Mai content marketing của H&B Logistics - Phụ trách phát triển nội dung website: hblogistics.com.vn. Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng website trở thành một trang dịch vụ số 1 Việt Nam về mảng Cho Thuê Kho Lạnh, Dich vụ Hải Quan, Logistics... Mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp. Kết hợp phát triển kênh Blog H&B Logistics cung cấp nhiều giá trị kiến thức.

Hotline: 0983 038 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.038.668