VẬN HÀNH KHO LẠNH CÔNG NGHỆ CAO HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC – H&B LOGISTICS

Post by : Phương Mai
Kho lạnh Công nghệ cao tọa lạc tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ chính thức hoạt động ngày 04/08/2021

Ông Nguyễn Quốc Ân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại H&B Logistic cho biết, Kho lạnh Công nghệ cao H&B được xây dựng tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ (Yên Mỹ, Hưng Yên) có tổng diện tích hơn 23 000 m2 , trong giai đoạn 1 triển khai dự án với công suất 15 000 pallets cung ứng dịch vụ kho lạnh. Với định hướng phát triển Kho lạnh H&B Logistics trở thành trung tâm dịch vụ nòng cốt trong lưu trữ hàng hóa nội địa và xuất nhập khẩu, do đó kho được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Malaysia và Đức; phần mềm quản lý xuất nhập hiện đại, kho mát và kho đệm được thiết kế thông minh nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa. 

Với vị trí đắc địa, nằm trong cửa ngõ của Tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng đi các tỉnh phía Bắc và phía Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại H&B Logistics mong muốn trở thành mắt xích quan trọng thu hút hàng hóa từ các nước trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây. Từ đó, góp phần tăng cường mở rộng hợp tác, kết nối cung cầu với các doanh nghiệp địa phương trong cung ứng dịch vụ logistics, tạo thêm việc làm cho người lao động và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển dịch vụ logistics tại Miền Bắc. Hệ thống quản lý chất lượng kho đạt chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm 22000:2018  và các tiêu chuẩn khác theo quy định, có thể lưu trữ những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Ban Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại H&B Logistic định hướng năm 2022 mở rộng diện tích thêm 5 500 m2  trong giai đoạn 2 và giai đoạn 3 mở rộng mạng lưới kho đông lạnh với công suất 35 000 pallets năm 2025 tại Hải Phòng. Kho lạnh Công nghệ cao H&B Logistics đang dần khẳng định năng lực hoạt động, khả năng cạnh tranh của công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics tổng thể và tích hợp, hoạt động có hiệu quả, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Phương Mai

Tôi là Nguyễn Phương Mai content marketing của H&B Logistics - Phụ trách phát triển nội dung website: hblogistics.com.vn. Với tầm nhìn và sứ mệnh xây dựng website trở thành một trang dịch vụ số 1 Việt Nam về mảng Cho Thuê Kho Lạnh, Dich vụ Hải Quan, Logistics... Mang đến những dịch vụ chất lượng vượt trội giá cả cạnh tranh nhất cho các doanh nghiệp. Kết hợp phát triển kênh Blog H&B Logistics cung cấp nhiều giá trị kiến thức.

Hotline: 0983 038 668
Nhắn tin Facebook Zalo: 0983.038.668